Microsoft hỗ trợ Windows Server 2008 thêm 2 năm nữa

windows server 2008

Các sản phẩm của Microsoft thường được hỗ trợ chính thức và miễn phí trong vòng 5 năm, sau đó có thêm 5 năm hỗ trợ mở rộng có điều kiện.Thêm 2 năm hỗ trợ miễn phí cho Windows Server 2008 sẽ kéo dài trạng thái hỗ trợ chính thức của phiên bản này đến tháng 1/2015.

Lý do để Microsoft thực hiện điều này nằm trong chính sách chung của công ty.
Chính sách của Microsoft cung cấp tối thiểu 5 năm hỗ trợ chính thức hoặc 2 năm hỗ trợ chính thức sau khi sản phẩm “hậu bối” được tung ratùy theo điều kiện nào dài hơn. Việc sửa đổi ngày hết hạn đối với Windows Server 2008 là kết quả của sự ra mắt của Windows Server 2012, đem lại cho khách hàng thêm 2 năm hỗ trợ.
Trong ngắn hạn, Microsoft sẽ cung cấp hỗ trợ bình thường cho các sản phẩm của mình cho đến 2 năm sau khi phiên bản tiếp theo được tung ra. Vì vậy, với khoảng cách thời gian được phát hành của Windows Server 2008 và Windows Server 2012, công ty sẽ cộng thêm 2 năm vào hỗ trợ chính thức cho phiên bản cũ. Đây là tin vui cho người dùng phiên bản Windows Server 2008 vì có lẽ họ chưa sẵn sàng nâng cấp lên Windows Server 2012, do phiên bản mới có giao diện người dùng mới cùng nhiều thay đổi và nâng cấp khác.

Theo Pcworld

0 0 Bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận