Loading...

Pin cần được chăm sóc đúng cách vì chúng là một phần quan trọng của thiết bị di động. Thật không may, xuất hiện không ít thông tin không chính xác về các bảo quản và sử dụng pin. Một số quan niệm đúng đối với pin loại cũ nhưng cực kỳ có hại khi được áp dụng cho các loại pin công nghệ mới. Ví dụ, trong khi pin dựa trên nickel cần được sạc đầy, các loại pin hiện đại như pin Li-ion không nên được sạc đầy 100%.

Nếu bạn cảm thấy Facebook ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống riêng tư của mình và muốn xóa bỏ toàn bộ dấu vết của bạn trên Facebook, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bên lề Hội nghị Phổ biến pháp luật về giao dịch điện tử, chữ ký số và chứng thực chữ ký số do Vụ Pháp chế, Bộ TT&TT tổ chức sáng nay, 8/8/2013, đại diện của một công ty chứng khoán bày tỏ sự băn khoăn về việc không rõ khách hàng của mình có được phép sử dụng các loại chữ ký số nước ngoài như VeriSign, Global Sign hay không.

 

Bạn vừa tổ chức lễ cưới và muốn xem tất cả những bức ảnh tuyệt vời được chụp trong ngày trọng đại của mình? Thay vì truy cập trang Facebook của từng khách mời để xem ảnh họ đã chụp, hãy tạo một album ảnh chia sẻ trên Facebook.

 

Nếu như trước đây mỗi người dùng chỉ có thể tự tạo và tải ảnh vào Album của riêng mình thì hôm nay, Facebook đã gây bất ngờ khi ra mắt tính năng Shared Photo Albums, cho phép 50 người dùng cùng tải ảnh lên một Album ảnh.

 

Đôi khi trên Facebook, bạn muốn chia sẻ thông tin cá nhân với bạn bè mình, nhưng lại không muốn cả thế giới biết tất cả về mình. Và bạn mong thông tin cá nhân được bảo mật, nhưng ngay cả Mark Zuckerberg - Ông chủ Facebook cũng không phải là miễn dịch với vấn nạn bị hack tài khoản. Tuy nhiên, chỉ cần một vài bước cài đặt như sau, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ sự riêng tư của mình trên trang mạng xã hội này

 

Các tùy chọn khởi động đã được hợp nhất trong Windows 8 vào một trình đơn duy nhất, được gọi là “boot options menu”, cung cấp cho người dùng các tính năng như các công cụ sửa chữa hệ thống và các tùy chọn để thay đổi hành vi khởi động của Windows.

 

Ngày nay việc sử dụng ổ đĩa USB Flash để lưu chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác cùng nhiều nhu cầu cá nhân khác….là rất phổ biến và tiện dụng. Đó có thể là lưu trữ những hình ảnh kỉ niệm, những tài liệu quan trọng, những bản nhạc yêu thích và tất cả mọi thứ đều có thể lưu trữ trên một ổ đĩa USB nhỏ gọn và di chuyển bất cứ nơi đâu. Sự tiện dụng trong lưu chuyển dữ liệu của thiết bị USB trong công việc lẫn học tập như vậy cũng không tránh khỏi việc đáng tiếc xảy ra, đó là xóa nhầm dữ liệu hoặc virus phá hoại xóa tập tin trên ổ đĩa và công cụ USB Flash Drive Data Recovery sẽ là một “cứu cánh” tuyệt vời mà bạn sẽ cần đến.

 

Bạn thường tải file trên mạng về, đôi khi bạn thấy người ta có ghi mã số MD5, HASH, … Vậy mã MD5 là gì ? Cách kiểm tra và tạo MD5 như thế nào ? Với công cụ nhỏ gọn, không cần cài đặt, MD5 Check 2.1 sẽ  giúp bạn thực hiện việc này vô cùng đơn giản.

Bảo mật dữ liệu trực tuyến là 1 việc luôn được người dùng doanh nghiệp chú ý, nhất là trong việc trao đổi email. Nếu vô tình gửi một email với nội dung nhạy cảm đến 1 người lạ do sơ soát trong lúc nhập địa chỉ email thì có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tổ chức hoặc cá nhân, hoặc có thể là lộ các dữ liệu nhạy cảm ra bên ngoài.

Để giúp cho quá trình in ấn của mọi người dùng được đơn giản và tiện lợi, cũng như tiết kiệm chi phí mua máy in, sau đây là những giải pháp dùng chung máy in cho các máy tính trong một mạng LAN:

 

Hãy đăng quảng cáo trên TuHocAnNinhMang.com

Bài xem nhiều nhất

Tự học lập trình C - Bài 1: Một số khái niệm cơ bản

Khái niệm tên rất quan trọng trong quá trình lập trình, ...

MySQL – Bài 8: Khóa chính (primary key) và khóa ngoại (foreign key) của table

Với ràng buộc này thì, việc người sử dụng vô tình hay cố ...

Tự học lập trình C - Bài 10: Mảng một chiều

Mảng 1 chiều là tập hợp các phần tử có cùng kiểu dữ ...

Tự học lập trình JAVA – Bài 1: Bước đầu với Java

Một chương trình java có thể được định nghĩa như là một ...

Tự học lập trình C - Bài 2: Cấu trúc chương trình C

Một chương trình bao gồm một hoặc nhiều hàm, mỗi hàm ...

Tự học lập trình Assembly - Bài 1: Bước đầu với lập trình Assembly trên vi xử lý Intel 8086/8088

Như đã biết, lệnh ngôn ngữ máy là một dãy các con số 0, ...

Hướng dẫn in ấn trong Word 2007/2010 – Step by Step

[Tự học] - Tiêu đề đầu trang (Header)/tiêu đề cuối ...

Hãy đăng quảng cáo trên TuHocAnNinhMang.com

Về đầu trang Hỏi - Đáp